Tiện ích hội tụ đẳng cấp tại căn hộ Ascent Lakeside

Share bài viết hay

Với phương châm: Nhất cận – Nhị cận giang – Tam căn hộ lộ hội tủ đủ tại dự án tạo nên một dự án “Độc Tôn” tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh.

Thật không sai? Với những tiện ích đẳng cấp đầy đủ tại căn hộ Ascent Lakeside sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính, và sự dễ dàng di chuyển từ căn hộ Ascent Lakeside đến tất cả cácnơi.

Di chuyển dễ dàng khi ở căn hộ Ascent Lakeside Quận 7

Tiện ích căn hộ quận 7

Từ căn hộ Ascent Lakeside chuyển dịch khoảng 3 phút để đến Phú Mỹ Hưng, Ascent Lakeside cách góc Nguyễn Văn Linh và cầu Tân Thuận II khoảng 300m. Đến Quận 1, từ chung cư đi qua cầu Tân Thuận khoảng 2km. Dự án liền nhau sát Quận 4, đi khoảng 2 phút là qua được địa phận “Cù lao vàng”. riêng biệt, thật dễ dàng liên kết với với các quận qua các con phố xương sống của Quận 7.

Đồng thời, từ công trình căn hộ Ascent Lakeside, đồng bào cũng có thể đến Quận 2, huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ và các tỉnh miền Miền Tây một cách dễ duyệt y các tuyến phố trọng tâm kết nối theo trục như mạch máu thành phố…

Với hệ thống mắc xích kết nối vùng tiện lợi, việc đi lao động, học hỏi và hưởng thụ Dịch vụ giải trí chơi đùa của cư dân sẽ biến thành đơn giản và nhanh lẹ hơn Khi nào hết. Các con phố lại rộng thoáng, đã và đang được khắc phục dần nên tình huống không thoát nước, tắt đường được tiết giảm đáng kể.

Thật dẽ dàng khi mỗi độ xuân về quý khách hàng sẽ vô tư cùng tổ ấm vui chơi chụp hình, thăm những hội chợ hoa tết tại Quận 7 ở khu Phố Mỹ Hưng. cái này sẽ làm nâng cao chất lượng cao cho công trình theo thời gian dù để ở hay cho mướn thật không khó.

Hội tụ đủ những tiện ích nội khu căn hộ Ascent Lakeside gia tăng giá trị VÀNG:

Vị trí căn hộ cao cấp

Ngoài lợi thế có được tầm nhìn đẹp về trung tâm thành phố hay khu đô thị kiểu mới Phú Mỹ Hưng, nếu sở hữu một công trình tại can ho Ascent Lakeside bạn còn được trãi nghiệm những tiện ích nội khu -ngoại khu trong khu phong phú như: siêu thị, công viên mảng xanh, hồ sinh thái, hầm đậu xe rộng rãi, gym, spa, nhà trẻ, khu quán ăn – café.  Đặc biệt Ascent Lakeside có khu giải trí an toàn dành riêng cho trẻ mỏ, khu thể thao với phạm vi hoa viên xanh mát,… đã dựng nên không gian hoạt động riêng, tằm vóc cho những ai sống trong căn hộ can ho Ascent Lakeside. Dự án chung cư căn hộ Ascent Lakeside Quận 7 được xem như là không gian sống ở một nước phát triển. nơi đây, hội tụ nhiều từng lớp trí thức thành danh và các chuyên gia nước ngoài đến an cư và vận hành với nề nếp vận động tân tiến, tiến bộ. căn hộ Ascent Lakeside được Mặt bằng – Thiết kế bởi sự kết giao Người Việt và Người Nhật với sáng kiến theo xu thế sang trọng. đồ trang trí trong nhà được kiến trúc tân thời phong phú tiện nghi, mang tới đời sống tha hồ, giúp quý khách tận hưởng từng giây phút êm đẹp bên gia đình nhỏ của chính mình.

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký nhận bảng giá căn hộ Ascent Lakeside quý khách vui lòng liên hệ:

  • Phòng kinh doanh: 0916.0202.70 (Ms.Dung)
  • Email: huongdung@cityhomeplus.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *