TẦM QUAN TRỌNG KHI CHỌN MUA DỰ ÁN ONE VERANDAH

Share bài viết hay

Hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản khác nhau, mỗi dự án có tầm quan trọng nhất định. Nhưng với dự án One Verandah quận 2 đã đem lại những lợi ích khi chọn mua dự án này.

Với vị trí địa lý lý tưởng, khi chọn mua dự án One Verandah là nơi bạn có di chuyển đến các quận trung tâm trong thành phố quận 1, quận 3, quận 7,..

Tiện ích thuận lợi và hữu ích khi bạn chọn nơi này: hồ bơi, khu ăn uống, khu thể thao, khu café, tập yoga,… Ngoài ra bạn có thể dẫn bạn bè ăn uống tại các khu ngoại cảnh đẹp và lãng mạng.

Chủ đầu tư là công ty Mapletree (Singapore), một trong những nhà đầu tư nổi tiếng trong ngành bất động sản, được nhiều khách hàng tin tưởng khi đầu tư vào dự án. Dự án One Verandah quận 2 gồm rất nhiều diện tích khác nhau: 50m2, 59m2, 77m2, 83m2, 100m2, 108m2, bạn có thể tùy chọn được diện tích phù hợp cho gia đình bạn.

Điều bạn nên quan tâm đó là khả năng sinh lời cao: bạn mua dự án này không chỉ để ở mà bạn có thể sang nhượng hoặc cho thuê với giá cao hơn với gia mua hiện tại bởi vì chất lượng và tầm quan trọng vị trí địa lý dự án.
Nếu bạn có nhu cầu mua bán bất động sản – chuyển nhượng căn hộ, xin vui lòng liên hệ:

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *